freeze breastmilk

Hi momies, nagpump ako ng milk ko taz nilagay ko sa freezer ng ref nmin. Kinuha ko ngayon lang taz nilagay ko sa mainit na tubig para ma melt yung na freeze na bf ko po. Ok lang po ba tung ginagawa ko. Kc magtututor ako so ibang magbabantay kay lo ko. Para d umiyak pag nagutom lo ko dedede nalang xa sa bottle pero breastmilk ko padin po yun.

1 Trả lời

Galing sa freeze tapos ilagay mo muna sa body ngref tapos normal water wag po mainit agad para hindi mawala / masira yung nutrients ng BM.

5y trước

From freezer nilagay ko sa mainit na tubig. Tapos pina pa warm ko ulit yung breastmilk. 😣