Iyakin na baby

Hello po,. First time mom po ako, ask kulang po normal lang ba sa 2 months old baby na pag umiiyak parang may nanaramdaman syang sakit, tapos ang tagal tumahan, nagawa muna lahat, napadede muna, na hele muna rin, pa lapag ayaw din tapos pag naiyak sya naiinat katawan niya, ang likot niya, grabe iyak niya pag hindi sya maka tulog ng maayos, advice naman po, diko po kasi alam kung ano pa ang gagawin.

2 Các câu trả lời

Pagtapos mo po soyang padedehin, mommy, pinapa-burp mo po ba? Wag mo po kaagad nilalapag si baby pagkatapos dumede.