paglulungad?

Hello ask ko lang pag lulungad ba si LO nyo? Umiiyak ba muna sya? Tapos pag hawak ko tummy nya parang kumukulo.. di naman po madalas..My baby is 27 days old and palagi syang ganon.. kahit bago siya magpupu.. naisstress ako feeling ko my problema sa kanya.. btw.. mixed feeding po sya.. thanks po..

2 Các câu trả lời

Normal lang sa newborn/infant paglungad mommy - pag burp usually talaga may kasama lungad kasi di pa nya nacocontrol muscle sa lalamunan nya. Pero if umiiyak si baby baka either colic si baby or masama ang tummy due to milk. Baka hindi hiyang sa formula milk nya now mommy. Inform mo si pedia baka dapat ichange ung milk.

5y trước

Pero kahit kase BM dedein nya ganon pa din ee.. parang irritable sya lagi.. napapadighay ko naman..

Wala po kinalaman sa kahit n ano ang paglulungad.dp po kc mature and digestive system ni baby kya naglukungad p sya.normal lng po un mamshie lagi nyo nlng po paburp.