First time mom here! Normal po ba to sa leeg ni baby 1 month lang po siya...

Can I use cetaphil cream po kaya.. Thank you po in advance sa sasagot

First time mom here!  Normal po ba to sa leeg ni baby 1 month lang po siya...
8 Các câu trả lời

𝚍𝚎𝚛𝚖𝚘𝚟𝚊𝚝𝚎 𝚌𝚛𝚎𝚊𝚖 𝚙𝚘 𝚢𝚞𝚗 𝚊𝚗𝚐 𝚐𝚒𝚗𝚊𝚐𝚊𝚖𝚒𝚝 𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚢 𝚕𝚘.𝚖𝚊𝚜 𝚖𝚊𝚕𝚊𝚕𝚊 𝚙𝚊 𝚍𝚢𝚊𝚗.𝚜𝚊 𝚖𝚎𝚛𝚌𝚞𝚛𝚢 𝚙𝚘 𝚢𝚞𝚗 𝚗𝚊 𝚋𝚒𝚋𝚒𝚕𝚒

hadhad Po Yan same sa baby ko....Sabi ng pedia nya Lage dw kseng ipit so Ang gawin dw iexpose Ang leeg at pahanginan. so far after few days gumaling din nmn leeg ni baby, punas punasn nyo din Po kse bka may amoy din Po at prang libag like sa baby ko.

Ganyan din baby ko namumula leeg nya kapag natutuluan ng gatas. Pero sa tuwing maliligo sya pinupunasan ko bulak at lagi panatiliin tuyo leeg baby at pahanginan din. Sa baby ko kasi nawawala agad.

para po maiwasan na magkaganyan si baby always dry lahat ng naiipit sa katawan niya lalo na sa leeg sa kili2 sa mga singit.. kasi kapag palaging basa jan natitrigger skin nila napakasensitive talaga

May ganyan din po baby ko tas pinatingin ko sa Pedia nya ang sabi normal lng daw, paliguan lang araw araw, kaya nawala din ngayon 2 months sya

In a rash from Tiny Buds

2y trước

Cge po itatry ko po kay lo .. Thank You po

ganyan din si bb

yesb