PRENATAL QUESTIONS

Hello po first time mom here. EDD Oct 18. Ask ko lang po if need ba talaga mag prenatal sa health center/RHU? Kahit nag pa check up na po ako sa OB, and iniinom ko naman po lahat ng vitamins na binigay niya. Ask ko lang po. thank you💗

4 Các câu trả lời

libre po kasi mga vaccine para sa buntis at sa baby paglabas nya. sayang naman po. pero kung baby mo po eh sa private mo rin papa vaccine okay na po yan kahit wag ka na sa center

Ako po may OB na pero nagpapacheck up pa din sa center. Para po sa bakuna ng mga buntis para libre and para din sa bakuna ng anak ko paglabas nya

ako din...both center and OB...just incase of emergency...

kung may OB na kau, no need na sa health center.