Need paba ako pumunta ng center for prenatal or kay OB nalang po. 9 weeks pregnant.Firts time mom.

Hai mo mga mommy ask kulang po kung need paba ako pumunta ng center for prenatal check up or kay OB mismo lang mismo lang dun ang check up. Naguluhan po kasi ako tinanung ko po si OB kung need kupa ng pumunta ng center for prenatal ang sabi nman nya sa akin depende daw sa akin.Naguluhan po kasi ako. Tas binigyan nya po ako ng pregnant booklet hindi naman nya sinusulatan kung kailan ako nag pa check up sa kanya. Pa help nman po ako kung need kupa pumunta ng center for prenatal po ba yan?

1 Trả lời

no na sis. Ako sa 2 anak ko hnd ako magpa checkup sa health center kasi naka private OB na ako eh dun naman ako manganganak hnd sa health center. magpacheckup ka kung saan ka manganak sis.

2y trước

labo naman sis kausap ng OB mo. Ask mo sya if saan ba sya nagpapaanak kamu sis. OB ba rlaga yan sis? kasi if OB yan dpt explain nya sayo if san sya nagpapaanak para dun ka ndin manganak. Kasi sis OB ko may clinic sya then meron syang affiliated hospital kung san sya nagpapaanak. Bake kapag manganak ka na bibigay sya ng referal slip na ipapakita mo dun sa hospital kung san ka manganak pra ma admit ka na. Then puntaham ka nyan dun pra magpaanak. Ganun sis.