About Folic Acid

Hello po first pregnancy ko po ito. 13wks Pregnant. Di po ako everyday nakakainom ng folic, mga every other day po ang inom ko dahil nasusuka po ako sa amoy at lasa. Okay lang po kaya un? Okay lang po kaya baby ko? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Palitan mo na lang mg ibang brand.. depends po kasi sa tao my iba talaga na hindi hiyang sa brand..

4y trước

Thank you po sa answer sis, aun buti pinalitan ni ob ung folic ko, maliit na parang pills na lang siya ngayon. 😊