Folic and Iron

Hello mga mihhh, Ask lang po how many times a day pag-inom po ng Folic acid and Iron Okay na po ba ito? Nabili ko lang po sa RPI, nagtanong po ako ano maganda for weeks pregnant palang Thank you sa sasagot Please reco na rin ng vitamins na pwede inumin.

Folic and Iron
26 Các câu trả lời

bili ka mismo ng folic acid mhie. ayun ang pinaka kailangan pag 1st trimester palang. tapos inom ka maternity milk na mababa lang sa sugar. and then multivitamins ganun po. hindi ka pa po ba nagpacheckup sa OB? reresetahan ka naman po nun ng mga kailangan mong vitamins.

2y trước

consult ka sa ob mo. sa first trimester ko folic acid lang ako nun. tapos pagka2nd trimester doon na yung mga iron at calcium at prenatal vits.

Ingat po kayo sa bili sa RPI. Wala naman pong problema kaso mas maganda po prescribed ni OB. Sa akin mula 5 wks ako quatrofol ang reseta sa akin hanggang ngayon na 15 wks ako at may calvin na nung 10 wks ako.

once a day, 30 minutes before or after breakfast. much better Mhie kung susundin as per Ob depende sa assessment nya syo at sa iba pang gamot na Ibibigay. Minsan Kase hndi Siya pwede inumin kasabay Ng Ibang gamot.

calvin and calcium, folic, natal plus yang tatlo nyan reseta sakin ng ob ko, nung first trimester gang ngayun 32weeks n ko, nag change lng folic and iron nung nag second tri na.

yes it is... for 1st trimester pero mas mgnda na uminom ka ng vits na resita mismo sau ng OB,kc aside from folic my iniinom pa aqng 2 pang vitamins n bngay ng ob.

as prescribe ng doctor po dpat Momshie ingat po kayo sa pagseself medicate lahat ng mga itatake mong medicine can affect sa Baby better to consult sa OB po.

Ang vitamins ng buntis hindi kinukuha sa recommendation ng random people. Magpacheck up ka tska ka reresetahan ng OB kung anong suitable vitamins sayo.

reseta po ba talaga yan sayo ng ob? second trimester n kasi yan binigay sakin ng ob, ung una folic lang, bago nag change dyan. or anemic ka?

pwede kang magpacheck up din sa ob may irerecommend din sya sayo at ilang beses iinumin deownde sa assessment nya. usually 1x a day

prenat brand po iniinom kong folic acid w/ferrous sulfate tapos calcidin para sa development ng buto ni baby