hello

Hi po everyone,.nagka mens ng konte lng,. Tapos Sino po naka experience ng makipag do kay hubby 45days after nea manganak,. May posibilidad po ba na mabuntis yun ulet,. Maraming salamat po sa mga sasagot,.

2 Các câu trả lời

Yes possible po..tanong ko lang ano po ibig sabihin ng d.o? I know nman n s*x in Pero I'm just curious what it stands for haha😂

5y trước

hi sis.. hindi po yun abbreviation. simply "DO" po yun. nagdo po ganun.