UTI (Antibiotics)

Hello, tanong lang po, sino po dito nag ka UTI during pregnancy and nag take nang antibiotics like cefalexin (reseta ni doc), D po ba maka affect sa development ni baby? Thank you

1 Trả lời

Ako po at madami din ako nababasa na iba pa. Mas masama po pag left untreated at lumala. Please trust you doctor po kung nireseta naman sa inyo.

9mo trước

Yes, this is true. 🙏🏻 Nagka UTI na ko twice and both times nag antibiotics ako. Okay naman kami ng baby. 😊 Mas okay na matreat agad yan thru your OB. Then effort rin to drink more water and buko juice on your part. Get well soon!