Lab Test

Before po ako nabuntis meron na po ako UTI and i already take antibiotics nun. And nung nalaman ko na buntis ako nag'urinalysis ako nung 2months palang tiyan ko and still meron pa din ako UTI. And now 7months na ako recently May 29 2020 ngpacheck-up ulit and ng'urine ako same lang din meron pa din ako UTI. I already take antibiotics, inom ng maraming tubig. Ano dapat gawin ko ? Ano effect kay baby nito ?

Lab Test
1 Trả lời

Pwede ka po magpreterm labor kapag di naagapan yung UTI mo mamsh. More water, more buko, wag magpigil ng wiwi, keep a clean hygiene tapos wag na kakain ng mga nakakaUTI. Di ko rin kasi masabi kung pwede ka pa ulit uminom ng antibiotics kasi sabi mo nga nagtake ka na dati. Baka magkaroon ka na ng immunity sa antibiotic. Consult ka na din sa OB.

4y trước

Curently ngttaake po ako ng antibiotic resita n OB last check-up ko po. 😌