MATERNITY BENEFIT

HELLO PO, EDD - June 19, 2020 Question makakaavail parib po ba ako ng Maternity Benefit kung yung LAST CONTRIBUTION ko po is FEBRUARY 2020 pa? Thank you so much. Yan kasi last na hulog ng Employer ko, Since ECQ Unemployed na po ako and magvolunteer contribution sana kaso du parin lifted ECQ.

7 Các câu trả lời

Pareho tayo sis! June 19 din DD ko. Ang last hulog ko is March naman. As long as nakapag pasa ka ng Mat1 dpt 30days before DD mareceived na ung pera.magkno makukuha mo?

4y trước

Natry nyo na po ba sa sss app or website? If voluntary na po ang tagging sainyo makikita nyo po sa app or website.

Nagpasa ka na din ng Mat1 right? Check online with your maternity benefits ☺️

4y trước

Tapos po?

Opo mag file na dpt kau ng mat1

4y trước

Nakapagfile po ako ng MAT 1 sa SSS po mismo, di ko lang o mavalidate kung nanote na po sa system nila na nagfile ako ng maternity notification.

yan po 😊

4y trước

June 10 po EDC ko. Pasok pa ba yun? Kahit wala akong January to March?

yes po

Yes po