Mbubuntis pa kya ako

Hi po ectopic pregnant po ako last june 2019 humintu na po ako sa diane since nung dcmbr balak ko na po sana mabuntis ulet ok lnq po kaya na mabuntis nako ulit or mbbuntis pa po ba aku ulit left tube nalnq anq merun ako salamat sa

2 Các câu trả lời

Ako po right ovary and fallopian tube lang po meron. Akala ko rin po noon di ako agad mabubuntis, pero isang try lang namin nabuntis agad ako.

Opo Alam ko kc Kung Isa lng PO tinanggal sa inyo may right pa nman Po.. pero mas ok Kung sa OB kayo mag tanong para mas sure