paano mabuntis ulit?

nakukunan ako nung june 4 manganganak na sana ako ds coming ovtober..paano po mabuntis anung gamot na eetake ko kasi gusto ko na may anak na ako..salamat po sa mkasagot..godblesa

8 Các câu trả lời

Better po kung mag rest ka muna for a couple of months to 1 year. Meaning po mas advisable po na wag po muna mg buntis, pwd po kasi na manipis pa ang lining ng matres mo at mahirapan mg buo. At para din maiwasan ulit yung ganun case. Prayers lang po ipagkakaloob po ulit yun sa inyo. God bless

mas mabuti po kung sa OB kayo magtanong para makita din kung kakayanin na ng katawan nyo na magbuntis agad o dapat magintay pa ng kaunti at ng mabigyan kayo ng nararapat na gamot at vitamins..wag po kayo magself medicate

fern d at ferrous ka maam pwg buntis kana tigil mo na fern d continous ng ferrous hangang sa bigyan ka pa ng oby ng ibang vitamins or anmum mag take kana habang di ka pa buntis para pag nabuntis ka maganda kapit

Nkunan ako ng march 2018 sis tapos nabuntis ako ulit sept 2018 take lang ako myra e tapos nag pahilot ako pinataas ko matres ko

Preconception appointment is the key good luck mommy sending sticky baby dust on your way

Take folic acid mommy. 😊 Then pag mag try kayo ni partner/hubby mo, itaon mo na ovulating ka.

4y trước

thank you po

folic acid tska metformin momsh. .un ung reseta sakin nun .

try mo po fern d