Nalilito sa Due date

Hi po. Due ko po kung ibabase sa mens is sa July 30 pa pero nung nagpa utz ako first week this month po July 17 na daw due ko. Di ko alam saan ako ngayon mag babase. 17 ba or 30. Worried po ako if 17 nga due ko kasi baka ma overdue. No signs of labor din po pero mababa na si Baby ko. Squat² at exercise din ginagawa ko pati pag inom ng delmonte pineapple juice.

1 Trả lời

mas accurate po para sa akin ang utz..kasi ako before kung e babase sa mens, mga October 4 yung due ko, Sa utz ko Oct 16, nanganak ako Oct.13.First baby niyo po?