Oct. 17 Due Date

Due date ko na sa 17 mga mi pero close cervix pa din. Halos lahat na nagawa ko , since 37weeks nag-iinsert na ako ng primrose pero parang di effective sakin. Squat , lakad , exercise , pineapple juice and do kay partner ginawa ko na. Nakakaparanoid!😩 Can someone give me tips po para mag-open cervix? Huhu.

2 Các câu trả lời

may nararamdaman kana po ba? like sakin parang bigat bigat ng ari ko tas sa dalawang singit diko ma describe basta parang sa muscle nya tas parang na ngangalay sya nahirapan din ako maglakad lakad kasi ang sakit pati pagbabangon tsaka check up ko netong 20 due date ko rin yun

11mo trước

siguro po di nyo pa due date talaga tsaka firstime ko rin po kasi tapos pang apat na araw ko palang tong sinasabi kong masakit 37 na nako now di rin kasi ako lakad ng lakad sa umaga hehe

dipa po kayo nakapag pa IE para malaman kung ilang cm na po kayo?try niyo kumain ng spicy food with pineapple juice

11mo trước

Nakapagpa-ie napo kaso close cervix pa din po.