July babies

Hi mga mommies! Due date ko july 17, nakakainip na po mag antay wala pa akong signs of labor ☹️ Gusto ko na lumabas si baby ko para matapos na lahat

14 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung malapit na ko manganak. Wala ako nararamdaman. Nauna yung paglabas ng mucus plug ko one day before my edd nung magwalking ako na usual kong ginagawa pag morning mga 7-8am. Wala ako nararamdaman nun. Basta alam ko lang dinugo ako ng konti parang nagleak lang na kasabay ng ihi pero di pa yun panubigan nun. Pinutok lang kasi ng ob ko panubigan ko nung nasa delivery room na ko eh. Ayun, ako nakaramdam lang ng hilab gabi before my due kahit lumabas na mucus plug.

July 17 din po edd ko pero nangnak na po ako ng July 8, 2019 kakainip nga po Lakad lakad po tas kain ng pineapple para po lumaki ung cervix minsan po kasi akala natin Di pa tayo naglalabor kasi po may cases po na malakas ang pain tolerance

5y trước

Wow mommy mabuti ka pa ☹️ Congratulations po! Nagtake ka po ba ng evening prim rose?

Ako mmsh nagkaroon lang ako ng early signs of labor 1day before due date ko. Lakad akad ka lang mmsh. Umaga at hapon tas kain ka pineapple or inom pineapple juice

5y trước

Thank you mommy! Nag take ka po ba ng evening primrose?

Lakad lakad lang po and squats. Tas magpatugtog din po kayo tas sayaw sayaw. Sabayan niyo po ng pineapple juice

Mga momsh baka makatulong po to sa inyo Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Same tayo due date wala pa ren ako, sarado pa cervix ko! Kakainip na! Walang pain and discharge😩

5y trước

Ako sis ngayon pa lang talaga at 3am nagspotting tapos mayat maya na yung contractions until now 🥺 I dont know if ito na ba talaga

walk walk k lng dw.. mlapit lapit na pla mumsh.. ilang CM kn dw b?

ako due date ko kahapon . wala pa rin ako nararamdaman

🙋 same here... 38 weeks today

take a stroll mommy ☺