GAMOT SA UBO

hi po, di po ba nakakasama sa baby ang fluimucil at ascorbic acid (sugarfree) na reseta sakin ng OB ko para sa ubo? 29w3d pregnant po ko..

4 Các câu trả lời

mommy ob nyo na yan, pinag aralan nya anong safe o hindi sa pregnant. wag kung kani kanino hihingi ng payo lalo na kung ob nyo na mismo nagsabi.

i just had lots of water, more citrus fruits, like one kilo ng dalandan, oregano extract with calamansi..after 2-3days, wala n ubo at sipon ko

i was also given fluimicil nung pregnant ako. if OB mo naman nagbigay, safe naman po siguro yun.

hindi naman po irereseta ng OB kung makakasama sa baby.