safe po ba uminom ng fluimucil 600mg

niresetahan po ako ni ob ng fluimucil para sa ubo 2x a day ok lng po ba un mommies? 15 weeks pregnant po.

4 Các câu trả lời

Pag reseta ng OB, makinig sis. Pag ba sinagot namin na pede o di pede, sino mas papakinggan mo? Kmi na di OB o un OB mo? :) PS. May asthma ako, nagka pneumonia three weeks ago. Antibiotic oral and IV, fluimicil oral, fluimicil nebulizer and many more meds. Wala ko magawa kundi makinig at itake lahat yan dahil aabi ng OB at pulmo. :) Ngayon, ok na ko, ok din si baby.

2y trước

Kmsta po effect flumucil

kung OB nyo po nagreseta safe po yan. Hindi ka reresetahan ng gamot ng OB mo ng hindi pwede sayo.

Kung ob nagreseta edi safe po. Di naman po siguro ipapahamak ng ob mo ikaw at baby mo

Sis gnu krmi nilgay o hinlo mung distilled water jan s fluimucil n gmot?