Ascorbic Acid

Hello po. May ubo at sipon po ako. Nagtanong po ako sa OB ko ng gamot na pwedeng inumin. Safe po ba yung ascorbic acid? Kahit po galing na sa OB ko medyo nagwoworry parin po ako kasi 38 weeks na po ako now hehe. Thanks po

2 Các câu trả lời

Pag reseta ni OB, safe naman siguro. Pero if I were you mommy kung kaya sa water, calamansi/lemon juice yun na lang muna, kasi taking too much vitamin C can cause pre term birth din

Di naman sayo irereseta ni ob kung makakasama sa baby 🙂