15 weeks indigestion

Hi po. Currently at 15 weeks pero naffeel ko pa din yung kahit konting kain lang, hindi bumababa yung pagkain parang nasa lalamunan ko lang. Ano po ginagawa nyo? And kelan po nawala? Sobrang konti lang po ng kinakain ko and nakaupo naman ako after, hindi naman ako humihiga.

1 Trả lời

Tama po ginagawa nyo mommy pakonte konte pero mas madalas like gawin mong 5x a day ang kain instead of 3x. Iwasan mo po mga pagkain tulad ng maanghang greasy repolyo

4mo trước

Pero bakit ganun sobra konti na ng kinain ko pero parang nasa lalamunan ko lang tapos parang isusuka ko sya.