15 weeks tummy

Normal lang po ba na nasa bandang puson pa lang po yung baby ko? Or masyadong maliit lang po talaga tummy ko? Im currently 15 weeks po. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

15 weeks tummy
30 Các câu trả lời

Okay lang yan sis . 6-7 months lalaki na din yan . Sakin kasi 5 months na ko ngayon maliit talaga tapos laging sa puson ko lang sya nararamdaman yun pala ulo niya yung nandon cephalic position 😊

normal lng Po bh kase 17 weeks na Po akung pregnant tapos nauntog Po sa trycicle medyo malakas Po Ang Tama ang problema ko Po ngayun medyu sumakit puson ko natakot kase firs timer Po ako

4y trước

pru Hindi Po ako dinuguan

currently 10 weeks pero parang 5 months ung tyan ko.. pero ok lang po yan.. iba iba naman po ang pregnancy nating mga babae meron tlgang maliit lng magbuntis meron din nman malaki..

3y trước

ikw din PO mag ingat lagi

Normal lang na sana puson pa siya. And normal lang size ng tyan mo, di siya maliit, don’t worry. :) lumaki ng ganyan tyan ko 6 months na ko, ok naman si baby paglabas.

Okay lang yan momsh. Maliit ka din sguro magbuntis. 4months to 5months bandang puson ko pa sya nararamdaman e. lumaki lang tummy ko 6months na 😇

normal lang siya momshie saakin 7 month tyaka lang nahalata baby bump ko. sobra payat ko kasi dahil mga kinakain ko sinusuka ko lang

Normal lang. By that week mostly nasa puson pa lang talaga si baby. Habang lumalaki sya doon pa lang nya naooccupy ang space sa tummy mo.

ako din 15 weeks mejo malaki na din siguro dahil mataba ako? or meron lang talaga malaki at maliit mag buntis sa tingin niyo po?

4y trước

yes po kasi usually 6 months ang baby bump. depende sa katawan ng nag bubuntis.❤️

normal lang yan momsh same as mine before but now na 7 months na sya as she grow weekly weekly din lumalaki tummy natin 🤗

ganon din po sakin napakababa kaya diako nagpaparaBiyahe at di masyado naggagalaw firsttime mom din po ako..