pagmamanas

Hi po curious po ako bakit nagmamanas paa ko tuwing babiahe kahit dipa ko buntis ganon ung paa ko.nakakatakot ako baka may sakit ako na diko alam.nag ask nako sa ob ko pero wala din naman masagot

2 Các câu trả lời

Normal po ang pagmamanas sa buntis =) Fluid retention po kaya nagmamanas which is normal sa nagbubuntis. Pero if may kasama pong pagtaas ng BP un pagmamanas nio po, un po un delikado. Need nio po magpacheckup agad. If hindi po kau buntis at nagmamanas un paa nio, bka po may problem sa kidneys nio po. Need nio din po magpacheckup.

Normal lang ung namamanas sa buntis..