Nagmamanas na din ba paa ninyo? *27 weeks pregnant ako

Normal naman po na mag manas na ang paa natin at almost 7 months no?? Wala naman po ikakaworry??

5 Các câu trả lời

It either mainit ang panahon o dahil sa kape. Sa akin kasi wala 4months paa ko manas na manas sa sobra init kasi ng panahon sa lugar ng bulacan kaya umuwi ako sa amin sa rizal after nun di na nagmamanas paa ko kasi malamig klima sa rizal.

ako din mii pero sabi ni OB normal lang sa buntis basta hindi mataas BP,.monitor mo din bp mo everyday

saken pag sobra sa upo namamaga paa 😂

me naman po wala pang panas .

sa akin din