Bakita kaya???

Hello po, bakita kaya nag iba na yun ugali ko? Lagi nalang ako galit, iritable maski maliit na bagay yan. Minsan nakokonsensya nalang ako pag nakasalita na ako ng masakit lalo na sa asawa ko tapos sa anak ko na lagi ako galit saknya. Ang hirap irelax ng sarili naawa na ko minsan sa asawa ko kasi wala naman ginagawa minsan maliit na bagay na pag kakamali magagalit nako tas may kasama.pang expression na mura pero walang "mo" naiiyak ako parang napaka walang kwenta kong asawa at nanay sana di sya mag sawa sa ugali ko. Btw 29 weeks pregnant here wawa naman si baby lagi ako stress

4 Các câu trả lời

gnto aq ldr p kmi n hubby kya chinachat q nmmura q s chat 😁😁🤣 Knbukasan bati n ult. pg nmmura q n sya d n ngrreply eh alam nya ksi glt n glt nmn ako

due to hormonal changes po yan mie. try to distract yourself nalang po sa ibang bagay😊

same po tayo mommy hindi ko maintindihan emotion ko 29weeks preggy din ako

Hormones. I-mindset nyo lang isip nyo, wag po masyadong magpapadala sa emotion