Angry wife

Hi mga momsh! Sino dito nakaexperience na simula palang ng pagbubuntis, laging galit sa asawa nila? Ako po kasi ganun lagi, simpleng bagay lang galit nko. Simula pagbubuntis until now na 31 weeks na ko. Tapos feeling ko buong pagbubuntis ko stress ako lagi kasi galit ako lagi sa asawa ko. Normal lang po ba un? Makaka apekto kaya yun kay baby?

1 Trả lời

Nako mukhang xerox sa daddy si baby mo sis hahaha

5y trước

Ako naman po kahit walang ginagawa naiines ako hahaha. Gusto ko pa naman sana mini me. Kaso mukhang malabo na 😂😂😂