Puyat problem

Sa umaga tulog ako pero sa gabi gising na gising ako. Di ko na alam pano ko mababago yung sleeping routine ko kase pag natutulog naman ako ng maaga nagigising din akos a madaling araw para kumain. Tips naman po

1 Trả lời

Same! 9pm ako matutulog tapos gigising ng 3am kasi gutom then tulog ko na uli mga 6am - 9am tapos mag almusal lang then tulog uli. Ganyan talaga eh pero pilitin mo pong kumpletuhin ung 8 hours na tulog within the daytime.

4y trước

Sa hapon tulog ako tas gigising ako 5pm na