34 weeks pero maselan pa din sa pang-amoy ng pagkain :(((((((((

Hello po. Baka po may kaparehas ako ng case na 34 weeks na pero maselan pa din sa pang-amoy ng pagkain :((((((((( Hindi tuloy ako makakain hanggang ngayon ng mga may GISA especially sa mga ulam :( Mawawala po kaya ito? Minsan nasstress na ako sa kung ano ang dapat kong kainin na gusto ng pang-AMOY AT pang-LASA ko po. Salamat po, first time mom po ako.

2 Các câu trả lời

Ako, mi. Sobra parin sensitive sa amoy lalo na bawang tsaka tokwat baboy hilong hilo ako pag naaamoy ko