6 months preggy

Hello po. First time mom here and 6 months pregnant na po. Kailan po kaya mawawala ang maselan ko sa food, sa pang-amoy palang ayaw ko na ng mga ulam na may mga GISA. Hanggang ngayon po kasi hindi pa din ako nakakakain ng mga lutong ulam kahit fast food po ayaw ng pang-amoy ko. Any suggestions po if nakaranas or nakakaranas din po kayo ng ganito? Thanks po.

3 Các câu trả lời

natural Lang Yun mommy lahat na buntis iba-iba Kasi Yung mga pinagdadanan..Yung iba Wala nmn silang nararamdaman..nakadepende po Kasi sa pagbubuntis

May mga ganyang mommies. Iba iba ang tagal ng paglilihi. Going five months na ako and maselan pa rin ako sa food.

2y trước

Yes. I mentioned in my prev comment that.

ako nga mi, walang pang Amoy pero may panlasa.sa madaling araw nagsusuka paden ngaun,26weeks

2y trước

Hindi na ako nagsusuka. Grabe lang sa tapang yung pang amoy ko kaya d ako makakain talaga ng mga lutong ulam at kahit fast food bahong-baho ako. Huhu