Period

Hello po .. baka may kasame situation po ako nagpills po ako .. 2 &1/2 box lang po ung naconsume ko kaso di pa rin po ako nagkakaroon 😟😪 Feb - start taking pills April - last week end take ng pills May - 2days bleed/period? 3x negative PT Daphne Pills po gamit ko since mixed feed po ako @0-3months ni baby

1 Trả lời

Isa sa side effects ng daphne pills yan . Nagiging iregular flow ng mens mo . No need to worry bsta alam mong dka nkakalimot uminom sa tamang oras .

4y trước

opo hindi na po ako breastfeed and wala na po alo tinitake na pills. since nastop ko po ung daphne nung lastweek po ng april