pregnant or not?

Ask ko lang po nagmake love po kasi kmi ni hubby with condom naman po, and nag pills po after even wala po ko menstration nagpills pa rin ako to avoid pregnancy then naubos na yung 21 pills ko nung monday and di na po ako uminom uliyuna kasi di oa ko nagkakaroon, last mens ko po kasi is nov 8, pero until now di pa rin ako nagkakaroon, possible ba na buntis ako?

3 Các câu trả lời

ask ko lang po at akoy naguguluhan kung paano ako nabuntis sapagkat kada make love namin ng asawa ko may condom siyang ginagamit. possible ba yun? I know it's stupid question 🙄

Mag PT ka ano ba yan ang tanga. Puro titi kasi eh

5y trước

Tanga mo rin

Pregnancy test