taking pills

mga mommshies ask ko lang sana if pwede na ba ako uminom ng pills kahit di pa ako nagkakaroon 2 1/2 months since nung. nanganak po ako?? at if ever pwede rereglahin na po ba ako right after ko uminon ng pills

1 Trả lời

BF ka ba momsh? Pwede ka po uminom, pgBF normal lang po matagal reglahin pro meron ibang maaga reglahin

4y trước

Sample ako po mamsh if 4 mos na si Lo pwede na ba ako magtake ng pills? EBF kami ni baby since 1st month niya