gender

Hi po ask q lang nag pa ultrasound ako nun 19weeks and 3 days q...my baby heart beat was 157bpm..and the ob said parang baby boy daw kasi may sumisilip..???...totoo kaya na boy kasi sa mga nalaman q binase nila sa heart beat ang gender..salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Hi Mommy, wala naman proven na study na based ang gender sa measurement ng heartbeat. Kung nakita ni OB na parang may male parts si baby then most probably boy nga yan. Congrats Mommy! 😊

5y trước

Thank you po☺😘