Gender ni baby

Pag ung heart beat ni baby is 143 Girl poba o boy mga momsh? Ayaw kasi magpakita sa ultrasound #firstbaby

7 Các câu trả lời

May nabasa ako before na usually ang baby boys matataas ang heart rate compared sa baby girls. Mine was 146 and it's a girl.

Wala pong kinalaman ang heartbeat ni baby sa kung anong gender niya. 😊 sana po next utz, makita niyo na gender niya 🙏

I think walang kinalaman ang heart beat ni baby, ultrasound lang po talaga makapagsabi ng gender ni baby momsh :)

Ultrasound lang momsh. Wala po yan sa hb if anong gender ni baby.

1st FHB 179, 2nd FHB 150. Hoping its a girl po. 😇

Hindi po masasabi yun sa heartbeat,

Ultrasound lang talaga :)