Dark underarm

Hi po ask lng po ako if pwd po gumamit ng tawas?7months pregnant ako now at ang itim ng kili-kili ko subra,b4 kc ng hnd pa ako buntis ang puti ng kili-kili ko kya never ako gumamait ng deodorant at tawas since birth..now lng po ako nagbabalak gumamit tawas if pwd po?thank u

2 Các câu trả lời

Wag muna mamsh part yan ng pagbubuntis, though hindi lahat nakaka experience nyan.

Ako din pareho tau umitim kili2 ko pero mawala din to pag manganak na