Skin Allergy sa kili kili

Hello po. Sino po dito nakakaexperience ng skin allergy? Sakin po tumubo sya sa kili kili ko sobrang kati at masakit na din kasi tawas ang ginagamit ko for BO para syang nagagasgas. Ano po kayang magandang pamalit sa tawas na safe sa buntis. Bumili na din ako nung deo ng mama's choice pero bumabaho kili kili ko kaya inistop ko at nagtawas ako kaya lang nagka allergy naman ang kili kili ko kaya nasasaktan everytime igugudgud ko ung tawas. #advicepls

Skin Allergy sa kili kili
2 Các câu trả lời

Tigil mo tawas mi lalo ma trigger yan tas nag kikiskisan lalo mag susugat

1y trước

kaya nga mi. titigil ko na. dahil ata sa tawas kaya nagkakabanyan

ask ka sa ob mo