deodorant

Sadya po ba na naitim ang kili-kili kapag buntis ? pansin ko lang po sa kili-kili ko sobrang itim araw-araw naman po ako naliligo at kinukuskusan . Dati namn po hndi maitim kili-kili ko , Paano po kaya mawawala yung itim at ano pong deodorant dapat gamitin ko ? 7months preg. and FTM ??

2 Các câu trả lời

Napanood ko yung advice nila Dr. Willie Ong. mas nakakaitim daw ng kili-kili yung sobrang kuskos dito. Gamit ka deodorant na mild lang.

Yes normal po. Babalik din po yan after mo manganak momsh

5y trước

thank you po😊