Anmum Drink?

Hello po! Ask lg po ako when yung ideal week magstart uminom ng milk for pregnancy like Anmum na milk? Di pa ko nakabalik sa OB ko eh masama panahon this week.

9 Các câu trả lời

As soon as nalaman mo na pregnant ka. Ako first check up ko is 5 weeks and 6 days ako. Kinabukasan uminom agad ako anmum as per advise ni OB

Sken 6weeks nung naconfirm ko tlga na preggy nako kse nagpa trans v ako snbe dn ni ob pwede na ko uminom

I think as soon as you got pregnant. I started drinking mine 4 weeks preggy palang ako 🙂

mas okay po kung maaga like 2-3 months para may sustansya/calcium na narerecieve si baby.

5y trước

yes po

Nung confirmed na talaga start of drinking milk and vitamins recommended by my OB

As soon as na laman mu na buntis ka.. tapos 2 times a day

5y trước

Anmum chocolate po

As soon na nalaman mong preggy ka momsh

Pag nalaman mong preggy ka pwede na po

5y trước

Ako enfamama vanilla se nasusuka ako sa kahit anong chocolate nung preggy ako

Anytime naman po pwede na