SSS

Hi po ask lang sana may makapansin.. april 29 dated ang LOA ko sa Medcert na binigay ni OB pero now ko palang file May 10, ang sickleave notification ko ngayon lang din kasi napirmahan ng OB ko.. pasok pa po kaya un? Salamat sa sasagot po..

2 Các câu trả lời

Yes po. Tatanggapin pa po yan. Ako po April 8 nag start di pumasok sa work. May 2 ko na po napasa un SSS Sickness Notification ko po sa company.

Punta ka PO sa ob mo sis

5y trước

Napirmahan na po nya.. ang inaano ko lang kung aacept pa sa sss po yun