No signs or symptoms

Hello po ask lang Possible bang buntis ako kahit walang sign or symptoms na nararamdaman?2nd week ng march po last do namin ni mister at withdrawal po kami,then march 29 nagkamens ako pero sobrang hina at nawala agad ng march 30 at today dapat may regla nako ulit base sa calendar ko pero no signs and symptoms din akong nafefeel kung rereglahin naba ako at mejo napaparanoid nako kaka overthink 😅 1year and 3months napp baby namin at halos 8months na kami nagwiwithdrawal method at ngaun lang ako nagka problema sa menstruation ko

1 Trả lời

Mag PT ka muna

1y trước

negative naman po sa pt pero yun nga po delayed nako sa mens ko and first time lang nangyari un