Team March

Cnu po dito ang team march?! No signs of labor parin haysss... 38weks n 5days nako

29 Các câu trả lời

March 15 duedate ko.. 1week stock sa 1cm.. Pero nung saturday 2cm na daw ako, Pain lng narramdaman ko pero discharge wala pa 🤔🤔 Nagte take na ko ng eveprimrose, Oral 3x a day tapos bfore mtulog insert ng isa.. 15pcs lng ung nireseta sakin ng midwife, pag naubos ko un at wala daw effect inject na ako ng buscopan den after pag wla padin induced na.. 😂 Ktakot. Lahat na ginawa ko, Linis araw-araw ng bahay, laba, walking umaga at hapon, squatting, inum ng luya, etc. pero wla padin gustong gusto ko na makaraos

39 weeks and 4 days po ako nanganak 37 weeks pa lng ako gustong gusto ko na manganak nung date na nag labor ako nag squatting po ako ng 15x 3 sets then nag walking po ako everyday pero yung day na nag labor ako nag walking ako ng mabilis yung parang takbo pero alalay lang mamsh and lastly po nag make love kami ni hubby after 30minutes nag labor na ako

4y trước

Yes po nag take ako once a day lang iniisert sa pwerta po eveprim pero as much as I can po inserted po talaga sya ng malalim.

March 11 edd. Last check up ko nung feb 25 and still close cervix :( Check up ko ulit sa march 3. Sana open na. Naglalakad ako everyday for 1 hr. Tapos im taking evening primrose 3x a day. Oral intake po. Im convincing hubby na mag make love kami baka sakalaing mag open cervix ko pero ayaw nya. Natatakot na daw sya. Hehehe

ako po march .. 1cm palang po kahapon ambigat na . hirap na kumilos . hirap huminga... masakit na sa paa pag matagal naglalakad. at pag matagal nakaupo mga 30min. masakit na sa balakang ganun dn pag nakatayo . hayss.. sana lumabas na c baby ..

4y trước

lakad ka lang mommy umaga at hapon ganun gawa ko ..

39 weeks na ako tomoro. Last check up ko nung feb 24, 4cm na daw. No signs of labor din o sobrang taas lang ng tolerance ko sa pain.. may nararamdaman akong slight pain kaso di naman nagtutuloy-tuloy.. sama makaraos na din tau

March 10 edd, still at 2cm 😅 umiinom na 'ko ng eveprim 3x/day pero wala pa ring signs of labor. Sana mag progress kase kung hindi, i-admit na raw ako ni OB this week for induce.

4y trước

Yes po, minsan umiikot 'yung sakit hanggang puson pero 2-3cm pa rin. Within this week, i-induce na ako

March 7 sa akin pero wala pa rin talaga. Nung huling check up ko nung 27, nasa 3.5 kg na baby ko kaya mataas na ang chance na CS ako. Haaays

4y trước

Same Tayo Moms. 3.4 na si Baby at nung last checkup ko ng Feb.27 sinabihan na ko ng OB. Ko if still close Cervix at no sign of labor in this week. NExt weeks sced for CS N ko! 😓

March 8 edd. 39weeks napo ako and still 2cm last checkup😊sana po makaraos na💓 excited na kami ni hubby makita si baby🥰

4y trước

Lakad lakad lang momsh , tapos squatting po. 5days na akong 2cm sana nga po tumaas na cm para makaraos na hehe

Ako din momshy edd ko march 6 . Pero open cervix nako last check up ko 2cm, pero hanggang ngayon hindi pa sya nasakit talaga

March 13 EDD ko, last Feb 25 1 cm ako tapos no sign of labor.. sobrang excited ko na haaay ang tagal ni baby hehehe

4y trước

Anong ginawa mo momsh?? Buti kapa 1cm na haysss