Possible bang mabuntis agad ang EBF mom after 3months manganak?

Hello ask ko lang kung meron dito nabuntis agad kahit EBF sila ? 3months palang po baby ko then nag do po kami ni hubby, nung 2 1/2 months after ko manganak withdrawal po method namin. Nag aalala po kasi ako kasi nung march 28-april 3 nagka regla ako then ineexpect ko po sana rereglahin ako by MAY katapusan pero till now na june na wala pa din akong regla possible po bang buntis ako ? Sabi kasi nila pag niregla ka daw agad after manganak e mabilis daw mabuntis agad. share your experience naman po sa nakaranas hehe thank you ! #pleasehelp #FTM #firstbaby

2 Các câu trả lời

Mag PT ka na mi para sure. Hindi safe ang withdrawal

May chance pa din po kahit withdrawal