Sino po na experience dito ng may lumabas ng parang brown na dugo sa pwerta?

Hello po ask lang po sino dito naka experience na 1st trimester palang may nakita kayong brown sa panty ninyo tas ilang days may pula na sya pero de naman buo? Tas masakit ang pus.on baka may nakaranas, okay na po ba kayo? Okay lang po ba ang baby nyo?

1 Trả lời

Hndi po normal sa 1st trimester ang duguin. Better po na iinform nyo OB nyo para mabigyan po kayo ng gamot kung kinakailangan.

2y trước

Until now po ba may spotting? Masakit po ba ang balakang at puson?