brown diacharges 1st trimester

Sino po naka experience dito ng brown discharges? 9weeks pregnant

1 Trả lời

Possible na spotting yan mommy. Ganyan din ako nung 5 weeks pregnant. Normal yan sa early stage of pregnancy because of implantation bleeding. But better to consult your OB po kasi sa case ko is may subchoreonic hemorrhage na pala. Kaya complete bed rest ako for almost a month po.

1y trước

same po may subcorionic din ako but after 2weeks na paginom ng gamot nwala na din sya kc minimal lang naman sakin after nun nawala n din palagi yung brown discharge n un