pregnant

Hello po.. ask lang po sana kung ano po pwedeng inumin na gamot .. mainit kasi loob ko pra akong may trangkaso tska may toncil ako .. ano po pwede gawin? Sunday kasi wala OB ko bukas.. thanks sa makakapansin.. mahina tlga katawan ko ?

2 Các câu trả lời

Drink lots of water po mommy. Ako nagkaganyan din noon, isang beses lang ako uminom ng paracetamol. At buti nawala agad. Uminom ako ng madaming tubig kahit pabalik-balik ako sa cr. Get well soon po.

5y trước

Naku, hindi ko po natry eh. Pero according sa google, hindi daw po safe.

Paracetamol lang muna. Biogesic. Yun lang yung alam kong safe for pregnant kung may lagnat. Text nyo rin OB nyo