Trangkaso

Exclusive breastfeeding po ako at may trangkaso ako. Ano ba pwedeng inumin na gamot? Tagal magreply ng ob ko eh.

9 Các câu trả lời

Same case po.. Kapapa ceheck up lang kahapon.. Me reseta for baby kasi sinipon na din siya, 6 weeks old palang, continuous breastfeeding lang po.. More intake ng liquid then paracetamol.. Expect mo lang po na whatever you feel, twice pa Kay baby Yun kasi Naka Depende pa sila sa'tin..

BIOGESIC LNG PO PWEDE SA MGA PREGGY . depende Kung galing mismo SA ob mo po

Pero best pa din po na visit kayo ng doctor mommy..

Alam ko safe nman po ang biogesic.. try niyo po..

Biogesic mamsh. Nangyari na sakin yan.

biogesic is safe

Up