pamamaga

hello po ask ko lang po kung ano pwede gawin namamaga po kasi loob ng tenga ko at makirot hindi nman po pwedeng uminom ng gamot ang buntis ? thanks po 2nights na po kasi ako di nakkatulog ng maayos dahil sa kirot .

1 Trả lời

Pumunta na agad sa doctor at sayang ang araw ng pagtitiis mo. Di ka pwede mag-pain reliever or uminom ng gamot basta-basta. Masilip sana agad yan ng doctor para guminhawa pakiramdam mo. Paggaling ka agad, balik na sa doctor 👍

5y trước

thank you po .