week to months

Hello po , ask lang po medyo naguguluhan po kasi ako sa calculation pag ikoconvert na into months yung weeks based on my research iba iba naging result e , im 23w1d pregnant na po . Ilang months na talaga ako ?

8 Các câu trả lời

5 months and 3 weeks and 1 day. So parang 5months pa lang po kayo now. :) Every 4weeks is equal to 1 month :) God bless!!

Ako po kasi binibilang ko by 4 weeks=1 month then yung excess is the days

5 months going 6 kana :)

Yan po baka matulong

Going 6 months kana.

Thanks po

going 6mos n sis!!

eto po momsh