MONTHS

hello im 16 weeks pregnant po, ilang months napo yun? naguguluhan ako sa mga nababasa ko eh 4 months na daw po iyon? tapos pag-17 eh 5 months na?

1 Trả lời

4 months pa lang. kapag 17week, 4 month 1 weeks. Magtuturn sya ng 5th month sa same calendar date ng last day ng mens mo. Ex. Ako last date of mens is Sept. 14, every 14th of the month doon ko binabase age ni baby sa tyan ko. Bali ngayon mag 8th months sya sa May 14. Due ko is June 14.

5y trước

thank you pooo