Advice please.

Hello po ask lang po kung natural lang lagi masakit ulo at nahihilo? 2nd trimester kona po Ano po ginagawa nyo pag ganito sitwasyon nyo po sakin? . Salamat sasagot. #advicepls #pleasehelp #worryingmom

13 Các câu trả lời

11weeks preggy😀.lately cguro mga 4days ko na nararandaman din ung sakit ng ulo na yan.ulo papuntang leeg leeg hangang balikat sumasakit s akin pero nawawala din.mga 1 or 2 hours andyan nanaman sakit.ganado naman ako kumain,ok din tulog ko.d nga ako nakqranas ng luhi hehe kaso itong tumuntong na ang tiyan ko sa 11weks sumumpong naman sakit ulo ko.pero dko naman cya iniinom ng gamot.tiniis ko nalang .minsan higa nalang ako or upo.masamasahe ko ulo ko papuntang balikat.hirap pag ganto pag may nasakit ang isip ko agad c baby bka mapano.d tulad nong d ako buntis pag may nararamdaman like ung vertigo ko inom agad ako gamot. sana malampasan natin to mga pakiramdam n safe parin v baby

2y trước

Sana nga po.. Ang hirap tlga, nagparesita ako ng gamot pero ganun padin kaya tinigil ko nlang pag inom ng gamot tinitiis ko nalang😔

hi. may mararanasan ka talaga ganyan. try breathing exercises/meditate, 3 litres of water a day, bawas time nakaharap sa screen, tv man or phone. head massage. bawas stress at iniisip. part talaga ng pregnancy ang head ache. kailangan lang talaga natin tanggapin at tiisin. lilipas at mawawala din yan.

2y trước

Lalo nat maggrocery ako nahihilo ako tapos para mag blured paningin ko

sakin po nung 1st trimester ko wala akong ramdam na hili, pag susuka at pag lilihi ngayong 2nd trimester ako nag ka ganto pero sinabi naman ni ob na okay lang naman daw po yun

nasa 1st trimester pa lang po ako matindi din po sakit ng ulo at nahihilo pati rin nasusuka. normal lang daw po talaga yun.

try mo increase water intake mo sis. kasi ako pag dehydrated masakit ulo ko at nahihilo. pero normal din talaga cia sa buntis.

2y trước

Niresetahan ako ng paracetamol pero ganun pa din, sa ilalim ng ulo ko sumasakit tuwing hapon.

since first tri ka din ba hilo sis? 3 OB na tinanong ko normal lang daw paghihilo expected to last until 4 months

2y trước

hindi sis. kasi normal lng daw talaga. Sa tatlong OB tinanong ko sabi lng nila accept ko nlng daw ang hilo then rest and more water. Wala nmn sila snabi na bed rest pero hirap ako gumala

Oo nga e ang hirap. Ngparesita ako gamot pero ganun pa din kya tinitiis ko nlang😔

Same sis 4 months preggy here. Minsan kahit nakahiga ramdam ko parin yung hilo eh

icheck mo din po bp mo regularly. baka mamaya hypertensive ka na pala.

madaming water lng sis pag konti water intake ko sumasakit dn ang ulo ko

2y trước

Gagawin ko po.. Thank you❤